Cầu vận may với sim số đẹp Vinaphone đầu 091 hợp phong thủy

Sim số đẹp Vinaphone đầu 091 hợp phong thủy từ lâu đã là dòng sản phẩm cao cấp rất được giới doanh nhân ưa chuộng. Sim phong thủy Không chỉ bởi giá thành siêu cao mà còn bỏi dãy số thuê bao siêu đẹp và còn có chức năng thu hút tài vận cho chủ sở hữu sim đó. Liệu có tin được không?

Để tìm hiểu về vấn đề trên, sau đây chúng ta cùng khám phá các con số dưới cách nhìn của phong thủy nhé. Số 1 nghĩ là Chắc (chắc chắn). Số 2 nghĩa là mãi (mãi mãi). Số 3 nghĩa là Tài. Số 4 nghĩa là Tử. số 5 nghĩa là Ngũ (Ngủ). Số 6 nghĩa là Lục (Lộc). Số 7 nghĩa là Thất. số 8 nghĩa là Phát. Số 9 nghĩa là Thừa (Thừa). Vậy nên, tùy theo niềm tin của nhân loại vào các con số mà các cặp số được quy định thế nào là đẹp.

Niềm tin của người Trung Hoa có khác gì so với người Việt về sim số đẹp Vinaphone đầu 091 hợp phong thủy?

Ví dụ như sim Vinaphone hợp phong thủy đầu số 091 trong mắt người mê sớ đề phải là có cặp số 78. Nhưng cặp số này trong mắt người Trung Hoa lại không mấy tốt cho lắm. Vì có thể đọc lái 78 là (Thất bát). Như vậy nó sẽ có ý nghĩa không hay cho tài vận của chủ sở hữu.

Đặc biệt, các số 0,1 và 9 chỉ mang lại ý nghĩa cho cả cặp số khi được xếp đứng chung với các số khác. Trong đó, số 0 là Vô, đại diện cho hành Âm, rất thích hợp dùng cho nữ giới. Vì thế những sản phẩm sim số đẹp phù hợp cho các nàng đó là các số thuê bao chứa các cặp 000 hoặc 0000,… sẽ mang lại Vượng khí cực lớn. Đặc biệt tron số thuê bào sim số đẹp Vinaphone đầu 091 hợp phong thủy có chứa 040404 có nghĩa là Không tử (Không chết).

Còn riêng số 1 có nghĩa là sự khởi đầu nên thường con số này sẽ đứng trước số khác. Ví dụ như 141414 có nghĩa là Chắc tử (chắc chết) – Có thể nói là cặp số này cực xấu. Còn số 9 lại mang ý nghĩa về sự kết thúc nên thường đứng sau số khác. Ví dụ như 19, 59, 99 là con bướm – Cặp số đẹp mắt này sẽ có mức giá khá cao đấy, vì nó có thể hiều là số trường cửu, trường tồn.

Đọc hiểu những cặp số thần bí trong sim số đẹp Vinaphone đầu 091 hợp phong thủy

Như đã nói, mỗi con số đều có niềm tin và một câu chuyện khác nhau. Vậy nên sẽ ra sao nếu những con số “kết đôi” với nhau và mang lại cho chủ sở hữu ý nghĩa về số thuê bao cực kỳ khác biệt? Mọi người cùng tham khảo điều này dưới đây nhé!

06, 46, 86 nghĩa là con cọp (Hổ). Một linh vật là mãnh thú của muôn loài. Nếu số thuê bao có cặp số này chứng tỏ bạn là người yêu quyền lực và thích trở thành người thống trị và cặp số sẽ góp phần mang những điềm may về quyền uy đến cho bạn.

39, 79 có nghĩa là Thần tài (thần tài nhỏ và thần tài lớn). Số thuê bao nào chứa cặp số này cũng có nghĩa là bạn rất quan tâm đến vấn đề tài chính của mình. Do đó, cặp số này cũng sẽ góp phần mang đến may mắn về tài vận cho bạn.

38, 79 có nghĩa là Ông địa. Một mặt cặp số này mang lại vận may về tiền bạc và phúc lộc dồi dào nhưng số 78 cũng bị kỵ nhiều vì có thể đọc là Thất bát (Lạm bao nhiêu tán gia bại sản bấy nhiêu). Nên người dùng sim số đẹp Vinaphone đầu 091 hợp phong thủy phải hết sức lưu ý.

37, 77 là số Ông Trời. Đây chắc là dòng sim phù hợp với người có niềm tin vào tâm linh cực lớn. Vì Ông Trời đại diện cho đấng tối cao. Chắc chắn sản phẩm sẽ mang lại sự bình yên cho tâm hồn những người đang tu hay theo đạo.

40, 80 là số Ông Táo. Hai cặp số này ắt hẳn sẽ có giá trị với người phụ nữ nội trợ, biết vun vén cho gia đình lắm đây.
19, 57, 97 là số Con hạc. Đây chính là cặp số cần có trong thuê bao dành cho những người lớn tuổi hay mắc bệnh trong người. Vì những người này đều cầu mong sức khỏe mình thật dẻo dai. Vậy nên cặp số Trường thọ này luôn có ý nghĩa với những ai có niềm tin vào cuộc đời, yêu thích tuổi thanh xuân và muốn sống lâu hơn nữa. Rất nhiều người đến tìm mua số thuê bao có chứa cặp số này để dành tặng cho cha, mẹ hay ông bà mình với ý nghĩa mong người đó sống lâu bên con cháu.

07 có nghĩa là con heo con.

10, 50, 90 có nghĩa là con rồng nước.

26, 66 là con rồng bay. Cặp số này thực sự thích hợp với những ai đang làm trong chốn quan trường vì họ đều có mong ước cho vận khi cuộc đời lên như rồng đang bay hiên ngang giữa bầu trời. Số này thì khá là đắt giá đấy quý khách ạ!

Và còn nhiều cặp số đẹp mắt khác đang chờ đợi những tay chơi số lão luyện mang về. Đơn cử như sim số đẹp Vinaphone 091 hợp phong thủy cũng là một dạng thuê bao trong phân khúc cao cấp, không chỉ kén giá mà còn kén người. Số phong thủy của bạn có phù hợp với sản phẩm không là cả một vấn đề lớn cần có những chuyên gia giúp bạn phân tích và tìm hiểu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *